Mẫu bàn thờ 2

Liên hệ

Tình trạng

Còn hàng

Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau. Khách hàng được kiểm tra mộc kĩ càng trước khi sơn thành phẩm
  • Hoa văn họa tiết chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
  • Bảo hành chất liệu gỗ:10 năm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí bán kính 30km.

Chất Liệu Sơn: Sơn Ta, sơn Pu

Chất liệu lót: Sơn son thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim

Sử Dụng: Phòng Thờ tư gia, dòng họ, đình chùa nơi thờ cúng linh thiêng

Giá bán án gian thờ: Tùy theo kích thước, chất liệu gỗ, mẫu mã khách hàng đặt.

Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

Chia sẻ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mẫu bàn thờ dành riêng cho nhà thờ họ

Nhà thờ họ là không gian thờ cúng chung của cả dòng họ, thông thường mẫu bàn thờ được sử dụng là mẫu bàn thờ truyền thống, có kích thước khá lớn. Tuy nhiên đối với một số nhà thờ họ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại thì sẽ sử dụng những mẫu bàn thờ tân cổ điển hoặc bàn thờ hiện đại. Mỗi nhà thờ họ có lối kiến trúc khác nhau vì vậy việc bố trí bàn thờ sao cho hợp phong thủy mang lại tài lộc cho cả dòng tộc là những điều rất được gia chủ quan tâm.

Cách bài trí bàn thờ họ sao cho hợp phong thủy

Thông thường trong một nhà thờ họ được chia làm 3 đến 5 gian thờ. Trong đó bao gồm gian thờ chính được sử dụng để thờ tổ, mẫu bàn thờ được sử dụng để bài trí nơi bàn thờ tổ thường là những mẫu bàn thờ từ 2 cấp trở lên. Không gian thờ hai bên( theo dân gian người ta gọi là bên tả và bên hữu) sẽ được bài trí các bàn thờ ông mãnh( thờ những người chết khi đang còn rất trẻ và chưa lập gia đình), bàn thờ cô, bàn thờ cho cha mẹ Việt Nam anh hùng hoặc bàn thờ cho nhà chi trưởng.

Cách chọn bàn thờ phụ thuộc vào lối kiến trúc nhà thờ họ

Những nhà thờ họ có kích thước lớn, không gian thờ cúng rộng được thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống thông thường sử dụng những mẫu bàn thờ cổ. Những mẫu bàn thờ cổ có thiết kế rất sang trọng, thông thường tất cả đều được sơn thiếp vàng, hoa văn chạm khắc hình đầu rồng, hoa sen, mây trời…đây đều là những biểu tượng tượng trưng cho văn hóa người Việt thể hiện sự quyền quý và sang trọng. Đối với những nhà thờ họ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, việc lựa chọn những mẫu bàn thờ hiện đại có thiết kế đơn giản là những sự lựa chọn phù hợp.

Liên hệ đơn vị thiết kế, tư vấn thi công chuyên nghiệp nội thất phòng thờ, mẫu  bàn thờ đẹp

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu nội thất phòng thờ chất lượng cao. Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bàn thờ tổ tiên, nội thất đồ thờ cúng đẹp, phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất nhé!

Messenger